Giỏ hàng

Vườn thanh long đặc sản Bình Thuận bao la hút tầm mắt lung linh ánh đèn

Như hàng ngàn con đom đóm sáng rực giữa bầu trời đêm đen tuyền, các vườn thanh long bạt ngàn, biểu tượng cho vùng đất La Gi, Bình Thuận luôn làm náo nức các tâm hồn yêu phiêu bạt và tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo ở mỗi vùng đất mới mà họ khám phá.

 

 

Mỗi khi đêm xuống, vườn thanh long lại sáng đèn khắp một vùng đất rộng bao la khiến nơi đây trở nên lung linh một nét huyền ảo lạ kì níu chân du khách. Nhớ đến Bình Thuận, La Gi, du khách lại nhớ đến hình ảnh rực rỡ ấy, và cũng khiến ai ai cũng phải tìm mua một ít loại trái cây đặc sản thơm ngon này để mang về lại nhà và làm quà cho bạn bè, người thân.

 

 

Ghé thăm Nhà HAGA – không gian hội tụ tinh hoa Trầm, các bé nhỏ cùng gia đình, cha mẹ, các bạn trẻ yêu thích thiên nhiên còn có thể tham quan vườn thanh long sạch – đặc sản của vùng đất biển La Gi đầy nắng vàng. Trải nghiệm việc tự tay hái những trái thanh long chín mọng ngọt ngào, được trồng tự nhiên, sạch, đưa lên miệng thưởng thức ngay để không bỏ lỡ bất kì vị thơm nào, chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm thú vị mỗi cuối tuần về cho cả đại gia đình đấy ạ!

 

 

 

 

 

 

Hình bìa: VnExpress

 

? TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT – DỊCH VỤ DU LỊCH CỘNG ĐỒNG

Loading...