Giỏ hàng

Lời cảm ơn – Hội chợ triển lãm Nông nghiệp – Thương mại các tỉnh phía Nam năm 2019

Hội chợ triển lãm Nông nghiệp – Thương mại các tỉnh phía Nam năm 2019 tại TP. Phan Thiết từ 01/10 đến 07/10/2019 đả khép lại, để lại thật nhiều kỉ niệm vui vẻ đối với tập thể Hoàng Giang.

 

 

Đến với hội chợ lần này, Hoàng Giang đã có cơ hội gặp gỡ trực tiếp những người khách hàng của mình, được tư vấn, được lắng nghe, nhờ đó hiểu hơn về nhu cầu của thị trường, xu hướng tiêu dùng, ý kiến khách hàng về công ty, sản phẩm nói riêng và ngành sản phẩm Trầm hương nói chung.

 

 

 

 

 

Đây là một dịp quý báu để Hoàng Giang nhận ra được những ưu điểm và nhược điểm nhờ góp ý chân thành từ người tiêu dùng để ngày một phát triển sản phẩm tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng sâu sát hơn, từ đó gặt hái nhiều thành công và sự tin tưởng sử dụng to lớn.

 

 

 

 

Hội chợ triển lãm thật sự đã là một chiếc cầu nối kéo lại gần hơn khoảng cách giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp, gần gũi, thân tình giữa hai phía. Hoàng Giang chân thành cám ơn ban tổ chức cũng như quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng và tin tưởng lựa chọn sản phẩm Hoàng Giang.

 

 

? TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT

? Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017)

Loading...